Đồng phục lớp 2013 độc đáo

Cách đây gần chục năm rồi, khi còn học cấp 3, lớp tôi cũng có đồng phục lớp đấy. Hồi đó, đồng phục lớp hiếm lắm, chỉ có lớp nào “chơi trội” lắm mới may đồng phục lớp thôi. Kiểu dáng cũng đơn giản, hầu như chỉ khác đồng phục trường một chút ở cái huy hiệu mang tên lớp. Vậy mà cũng oai ghê lắm.

Đồng phục lớp

Đồng phục lớp

Để được may đồng phục lớp riêng, tôi nhớ cán bộ lớp chúng tôi đã phải hỏi ý kiến của các thầy cô giáo, thuyết phục nhà trường đồng ý, rồi chọn kiểu dáng, chất dịch vụ chuyển nhà trọn gói liệu vải, tìm nơi đặt đồng phục lớp đẹp… khá là nhiều công đoạn và mất một khoảng thời gian đáng kể các thành viên trong lớp mới có thể được mặc đồng phục. Thích nhất là các ngày lẻ thứ 3, thứ 5, thứ 7 được mặc đồng phục lớp. Nhìn mọi người mặc chuyển nhà trọn gói đồng phục giống nhau, tự nhiên cảm giác thân thiết, gắn bó tăng lên hẳn. Tự nhiên ý thức được rằng mình là một cộng đồng, là một gia đình chung.

Đồng phục lớp độc đáo

Đồng phục lớp độc đáo

Bây giờ việc mặc đồng phục lớp đối với các bạn học sinh, sinh viên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Có rất nhiều trường cho phép các khối lớp may đồng phục lớp riêng lap truyen hinh fpt, chỉ cần không vượt quá “khuôn khổ” là được. Màu sắc cũng tùy chọn, không nhất thiết bắt buộc phải là màu trắng như chúng tôi ngày xưa. Kể ra thì nhìn một trường cấp 3, giờ ra chơi, ngập tràn màu sắc bởi màu áo đồng phục lớp cũng vui mắt ra trò.

Đồng phục lớp 2013

Đồng phục lớp 2013

Các bạn teen bây giờ khá là cầu kỳ, đòi hỏi đồng phục lớp độc đáo và cá tính. Các ý tưởng, các tài năng thiết kế teen có dịp được trổ tài. Mọi thành viên trong lớp rất nhiệt tình đưa ra các ý tưởng của mình làm sao để cho ra một kiểu dáng đồng phục lớp thật khác biệt, có 1-0-2, không bao giờ bị đụng hàng với lớp khác.

Các cửa hàng, công ty chuyên làm đồng phục lớp hiện nay cũng có rất nhiều. Họ có một đội ngũ thiết kế am hiểu tâm lý của các bạn teen, muốn khẳng định cá tính, thích truyen hinh cap fpt sự nổi bật và cá biệt nên đã thiết kế ra rất nhiều các mẫu đồng phục lớp đẹp, tha hồ cho các bạn lựa chọn. Ngoài ra thì chỉ cần phác họa ý tưởng bạn mong muốn, các nhà thiết kế sẽ giúp bạn định hình ra những kiểu dáng, phong cách theo ý tưởng của bạn. Muôn hình muôn vẻ thỏa sức phơi bầy cá tính của các bạn.

Đồng phục lớp đẹp

Đồng phục lớp đẹp

Đồng phục lớp 2013 đã trở thành cap quang fpt một xu hướng tất yếu của giới teen. Nó không đơn thuần là chiếc áo mặc tới trường nữa mà trở thành nơi thể hiện cá tính, sự sáng tạo và tình cảm gắn bó của cả một tập thể.

Hãy chọn cho lớp mình một mẫu đồng phục lớp thật đẹp để lưu giữ lại khoảng thời gian hồn nhiên, vô tư, trong sáng và nghịch ngợm nhất của tuổi học trò bạn nhé!

Leave a comment

*
ao khoac phao, ao khoac nu dep, áo khoác phao, áo khoác dạ, ao khoac da, áo khoác dạ, ao khoac da, áo khoác nữ, áo khoác phao nữ, ao khoac nu dep, áo khoác nữ đẹp, áo khoác phao, ao khoac phao nu, áo khoác lông nữ, áo khoác nữ, ao khoac nu, thoi trang thu dong 2015, tóc nam đẹp, toc dep, tóc đẹp, thiet ke nha dep, wikinauan.com, mercedes phu my hung, ao so mi nu, ao so mi nu, ao so mi nu, vay dep, thoi trang thu dong, vay dep, ao so mi nu, 7amthuc.com, 7monngonmoingay.info